Chảo chống dính Smartcook 20cm SM-7219

Thương hiệu: Elmich   |   Tình trạng: Còn hàng
210.000₫

Thương Hiệu Elmich

Xuất xứ : Việt Nam

Liên hệ: 0867.999.709 - 0523.055.055 để có giá tốt nhất !

Chỉ có ở chúng tôi:
  • Thanh toán tại nhàThanh toán an toàn 100%
    Thanh toán tại nhà
    Thanh toán an toàn 100%
  • Dịch vụ thân thiệnĐảm bảo hài lòng
    Dịch vụ thân thiện
    Đảm bảo hài lòng
  • Miễn phí giao hàng Hà NộiGiao hàng nhanh trong 3h áp dụng khu vực nội thành Hà Nội
    Miễn phí giao hàng Hà Nội
    Giao hàng nhanh trong 3h áp dụng khu vực nội thành Hà Nội
  • Cam kết giá thành sản phẩm rẻ nhất Hà Nội
    Cam kết giá thành sản phẩm rẻ nhất Hà Nội
  • Trả góp 0% qua thẻ tín dụng Master card, Visa,JCB,..Phí chuyển đổi trả góp tùy ngân hàng.
    Trả góp 0% qua thẻ tín dụng Master card, Visa,JCB,..
    Phí chuyển đổi trả góp tùy ngân hàng.

Mô tả sản phẩm

Đặc tính sản phẩm

- Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư
- Bên ngoài phủ sơn chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
- Thành dạng đứng hiện đại giúp tối đa diện tích sử dụng đáy
- Cán chảo bakelit chịu nhiệt lên đến 180 độ C
- Sử dụng trên tất cả các loại bếp : Bếp ga, bếp từ…
- Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc

- Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cafe lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
- Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
- Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.

Thông số kỹ thuật

Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) : 20 x 4,5 x 0,24
Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền
Cán chảo bakelit 
Xuất xứ : Việt Nam