Chảo chống dính cao cấp Elmich EL 1138 Royal Deluxe Plus 20cm

Thương hiệu: Elmich   |   Tình trạng: Còn hàng
540.000₫
  • Thương hiệu:Elmich
  • Xuất xứ:Việt nam
  • Liên hệ: 0867.999.709 - 0523.055.055 để có giá tốt nhất !

Chỉ có ở chúng tôi:
  • Thanh toán tại nhàThanh toán an toàn 100%
    Thanh toán tại nhà
    Thanh toán an toàn 100%
  • Dịch vụ thân thiệnĐảm bảo hài lòng
    Dịch vụ thân thiện
    Đảm bảo hài lòng
  • Miễn phí giao hàng Hà NộiGiao hàng nhanh trong 3h áp dụng khu vực nội thành Hà Nội
    Miễn phí giao hàng Hà Nội
    Giao hàng nhanh trong 3h áp dụng khu vực nội thành Hà Nội
  • Cam kết giá thành sản phẩm rẻ nhất Hà Nội
    Cam kết giá thành sản phẩm rẻ nhất Hà Nội
  • Trả góp 0% qua thẻ tín dụng Master card, Visa,JCB,..Phí chuyển đổi trả góp tùy ngân hàng.
    Trả góp 0% qua thẻ tín dụng Master card, Visa,JCB,..
    Phí chuyển đổi trả góp tùy ngân hàng.

Mô tả sản phẩm

Đặc tính sản phẩm

- Phủ sứ tự nhiên 100%, tuyệt đối an toàn, có thể sử dụng dụng cụ nấu bằng kim loại mà không lo bong tróc.
- Chất phủ chống dính  Peeck Greblon của Đức, chịu được nhiệt độ lên đến 280°C.
- Đáy từ hàn kín full induction, 100% diện tích đáy có khả năng bắt từ, hiệu suất bắt từ lên đến 95%, tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ
- Thân và đáy dày giúp giữ nhiệt lâu, truyền nhiệt đều làm đồ ăn chín đều mà không bị cháy.
- Công nghệ Stophot chống nóng tối ưu cho quai cán. Dù bạn nấu với thời gian bao lâu cũng không lo bị nóng quai cán, bất tiện và gây nguy hiểm.
- Màu sắc tươi mới, đường nét tinh tế, sang trọng.
- Sản phẩm dược dùng trên tất cả các bếp: bếp từ. bếp hồng ngoại, bếp ga.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHUNG DÒNG ROYAL
1. Chọn sản phẩm : khách hàng chọn sản phẩm đúng hãng sản xuất, bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, mã số, logo rõ ràng, có phần ký hiệu mã sản xuất dưới phần tay cầm đối với chảo, dưới quai đối với nồi.
2. Trước khi sử dụng : dùng hỗm hợp dung dịch pha loãng dấm với nước theo tỷ lệ 5- 10% dấm với 0.5lit nước đun sôi 1- 2 phút sau đó rửa sạch bằng dụng cụ rửa bát mềm
3. Trong quá trình sử dụng.
- Đối với công việc rán đồ ăn : rửa sạch chảo, để lửa to (max đối với bếp ga, công suất lớn nhất đối với bếp từ, hồng ngoại) để chảo khô và cho rất ít dầu, cầm cán chảo lắc đều cho dầu dàn đều lòng chảo (nếu rán cho dầu mỡ) thời gian khoảng 1- 2 phút
- Sau đó cho giảm lửa đi ½ so với ban đầu và cho đồ ăn vào nấu và duy trì lửa nhỏ (hơn ½ ban đầu) trong suốt quá trình nấu (vì chảo có đáy dày nên giữ nhiệt lâu, tiết kiệm nhiên liệu)
- Khi đảo có thể dùng các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại như thìa, xẻng lật…
- Chú ý không dùng xẻng, thìa, dụng cụ sắc nhọn như dao, rĩa để dằm, cắt thức ăn ngay trên chảo sẽ không bền cho lớp chống dính của chảo
- Hạn chế sử dụng chảo để xào nấu mặn để lớp chống dính được bền hơn
4. Khi vệ sinh chảo : Chú ý không cho chảo/nồi vào nước lạnh ngay sau khi rán, nấu, vệ sinh chảo khoảng 15 phút sau khi nấu. Trong trường hợp do bất cẩn trong quá trình nấu làm cho chảo bị cháy để lại vết cháy trên chảo thì xử lý như sau : cho chút nước vào chảo, sau đó đun sôi 1- 2 phút và rửa bình thường. Nếu vẫn không sạch thì dùng búi trà sắt đánh qua là sạch (hạn chế dùng – dùng nhiều khả năng chống dính sẽ giản hơn). Sử dụng tốt trong máy rửa bát.
5. Bảo quản sau sử dụng : Khách hàng sau khi vệ sinh xong chú ý bảo quản nơi khô thoáng. Hạn chế để đồ ăn mặn trong chảo quá 2h, hoặc ngâm chảo lâu trong chậu không rửa, chảo/nồi sẽ không được bền. Chảo bảo quản phải treo, không úp lên trên chảo hoặc đồ dùng khác tránh hiện tượng xước khi thao tác lấy chảo ra dùng lần sau.

Thông số kỹ thuật

Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) : 20 x 5,3 x 0,28
Cán Inox đúc dùng công nghệ Stop hot chống nóng.
Sơn chịu nhiệt chống bám bẩn bên ngoài vàng đồng ánh kim sang trọng.
Đáy dày 5.3mm, miệng dày 2.8mm
Xuất xứ Việt Nam.